Quy định của server minecraft Toichoi

Tôi Chơi Network hướng đến mục tiêu tạo ra một cộng đồng thân thiện, công bằng, ổn định lâu dài. Đem đến cho người chơi những cảm nhận thú vị, vui vẻ và thực sự giải trí trong khi chơi. Để đảm bảo điều đó, chúng ta phải đặt ra những quy định và tất cả mọi người  phải thực hiện cũng như có quyền yêu cầu người khác thực hiện những quy định đó. Điều đó đem lại lợi ích cho tất cả mọi người, những người chơi chân chính.

Tôi Chơi Network sẽ có nhiều máy chủ, vì vậy sẽ có những quy định được áp đặt trên toàn bộ các máy chủ, và có những quy định riêng cho từng máy chủ để phù hợp với chế độ chơi của máy chủ đó. Việc vi phạm quy định sẽ dẫn đến các hình phạt, từ cấm chát, cho đến cấm truy cập một hoặc nhiều máy chủ. Cấm trong một thời gian nhất định hoặc cấm vĩnh viễn. Các hình phạt được thực thi bởi ban quản trị, bao gồm Admin và các Staff.

Hãy là một người văn minh, và một game thủ chân chính. Đó là quyền và lợi ích của bạn.

A. Các Quy Định Có Hiệu Lực Trên Toàn Bộ Các Máy Chủ

 1. Tất cả các chương trình hack đều không được cho phép. Mức độ của vi phạm này là cực kỳ nghiêm trọng, người chơi sẽ ngay lập tức bị cấm truy cập vĩnh viễn trên toàn bộ network.
 2. Các hình thức tấn công vào máy chủ của chúng tôi, như ddos, dox…cũng như các hình thức quấy rối khác, bao gồm cả việc đe dọa tấn công bằng các hình thức ở trên sẽ dẫn đến lệnh cấm truy cập vĩnh viễn.
 3. Lăng mạ, đe dọa, thách thức và các hình thức cố tình gây rối đối với Ban quản trị, Staff, sẽ dẫn đến các hình phạt, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Hãy tôn trọng ban quản trị, và những người chơi khác, bạn sẽ chơi với ai nếu không có họ?
 4. Mạo danh người chơi khác, hoặc đội ngũ ban quản trị, sẽ dẫn đến hình phạt tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Hãy là chính mình!
 5. Quảng cáo server khác, hoặc các trò chơi khác, sẽ ngay lập tức dẫn đến hình phạt cấm chát hoặc cấm truy cập, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.
 6. Lợi dụng lỗi, bug của game để trục lợi cho bản thân và người chơi khác, hoặc để phá hoại, sẽ dẫn đến hình phạt tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng.
 7. Đặt tên mang ý nghĩa kỳ thị một danh nhân, một nhóm người, một địa danh cụ thể sẽ dẫn đến hình phạt cấm truy cập ngay lập tức.
 8. Không sử dụng kênh chát để gây khó chịu cho người chơi khác, bao gồm việc chát vô nghĩa, không có nội dung hoặc dùng từ ngữ thô tục. Vi phạm điều này sẽ dẫn đến hình phạt, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng. Hãy là một người văn minh.
 9. Các công trình công cộng (Spawn) được bảo vệ bằng các biện pháp kỹ thuật, người chơi bình thường sẽ không thể tác động đến. Người chơi nào cố tình tìm cách phá hoại các công trình công cộng sẽ dẫn đến hình phạt cấm truy cập
 10. Cấm Xray.

B. Các Quy Định Riêng Cho Máy Chủ Factions

 1. Đang cập nhật

C. Các Quy Định Riêng Cho Máy Chủ SkyBlock

 1. Đang cập nhật

D. Các Quy Định Riêng Cho Máy Chủ Creative

 1. Đang cập nhật

E. Các Quy Định Riêng Cho Máy Chủ Prison

 1. Đang cập nhật