Quy định của server minecraft Toichoi

Tôi Chơi Network hướng đến mục tiêu tạo ra một cộng đồng thân thiện, công bằng, ổn định lâu dài. Đem đến cho người chơi những cảm nhận thú vị, vui vẻ và thực sự giải trí trong khi chơi. Để đảm bảo điều đó, chúng ta phải đặt ra những quy định và tất cả mọi người  phải thực hiện cũng như có quyền yêu cầu người khác thực hiện những quy định đó. Điều đó đem lại lợi ích cho tất cả mọi người, những người chơi chân chính.

Tôi Chơi Network sẽ có nhiều máy chủ, vì vậy sẽ có những quy định được áp đặt trên toàn bộ các máy chủ, và có những quy định riêng cho từng máy chủ để phù hợp với chế độ chơi của máy chủ đó. Việc vi phạm quy định sẽ dẫn đến các hình phạt, từ cấm chát, cho đến cấm truy cập một hoặc nhiều máy chủ. Cấm trong một thời gian nhất định hoặc cấm vĩnh viễn. Các hình phạt được thực thi bởi ban quản trị, bao gồm Admin và các Staff.

Hãy là một người văn minh, và một game thủ chân chính. Đó là quyền và lợi ích của bạn.

 1. Cấm xray.
 2. Cấm tất cả các chương trình hack, client hack, minimap.
 3. Cấm mọi hình thức tấn công vào máy chủ như dos, ddos, hoặc đe dọa tấn công bằng các hình thức trên cũng như mọi hình thức gây cản trở người chơi khác tiếp cận và chơi game!
 4. Cấm lăng mạ, đe dọa, thách thức và các hình thức cố tình gây rối đối với Ban quản trị.
 5. Cấm mạo danh đội ngũ ban quản trị. Cấm nói dối hoặc lừa Ban Quản Trị để trục lợi cho bản thân.
 6. Cấm quảng cáo server khác, hoặc các trò chơi khác.
 7. Cấm lợi dụng lỗi, bug của game để trục lợi cho bản thân và người chơi khác, hoặc để phá hoại.
 8. Cấm đặt tên ( tên nhân vật, tên faction, tên đồ vật…vv) tục tĩu, tên mang ý nghĩa kỳ thị hoặc dùng ngôn từ xúc phạm các đối tượng sau: một danh nhân, một nhóm người, một địa danh cụ thể.
 9. Cấm sử dụng kênh chát để gây khó chịu cho người chơi khác, bao gồm việc chát vô nghĩa, chát toàn chữ IN HOA, không có nội dung hoặc dùng từ ngữ thô tục.
 10. Cấm bot, chơi nhiều Acc, clone acc để farm skill, farm danh vọng ….
 11. Cấm sử dụng autoclick, chương trình tự động chơi game.
 12. Cấm giao bán, giao mua Acc (tài khoản), vật phẩm game bằng tiền thật. Cố tình giao dịch mà bị người chơi khác lừa thì tự chịu.
 13.  Cấm xây dựng các loại máy móc phức tạp (ví dụ các loại máy đá đỏ phức tạp) làm ảnh hưởng đến sự vận hành của trò chơi. Ban quản trị có thể phá hủy các loại máy đó mà không cần thông báo trước
 14. Các công trình công cộng (Spawn) được bảo vệ bằng các biện pháp kỹ thuật, người chơi bình thường sẽ không thể tác động đến. Người chơi nào cố tình tìm cách phá hoại các công trình công cộng sẽ dẫn đến hình phạt cấm truy cập