Tải game minecraft vietnam

Hướng dẫn dưới đây dành cho những bạn mới lần đầu làm quen với game Minecraft. Những bạn nào đã có sẵn game Minecraft trong máy đều có thể dùng bản có sẵn đó để đăng nhập Tôi Chơi Network qua ip: play.toichoi.com. Những link dưới đây đều được tôi up lên các máy chủ Việt Nam nên đảm bảo các bạn sẽ tải game Minecraft siêu nhanh thay vì tải game minecraft ở các trang nước ngoài.

1. Tải Java

Vì Minecraft chạy trên nền tảng Java nên để chơi được Minecraft, trước tiên máy tính của các bạn phải có Java. Các bạn hãy vào địa chỉ dưới đây để tài và cài đặt phiên bản Java mới nhất giúp hỗ trợ chơi game tốt nhất.
Tải java từ trang chủ của hãng: https://java.com/en/download/

Hoặc tải tại trực tiếp từ đây: toichoi.com/download/jre-8u221-windows-i586.exe

2. Tải game Minecraft

Sau khi chắc chắn rằng máy tính của mình đã có Java phiên bản mới nhất, các bạn hãy tải game minecraft. Game Minecraft có rất nhiều Launcher, như launcher chính hãng của Mojang hoặc của các bên thứ 3 như Feed the Beast, Forge, MultiMC danh cho tài khoản premium, hoặc như launcher Shiginima dưới đây đã được c-r-a-c-k.  Tất cả các launcher không khác nhau nhiều ngoài một vài chức năng bổ sung thêm, hoặc tối ưu thêm.
Tôi Chơi Network cung cấp cho các bạn link tải launcher Shiginima, launcher được đánh giá là nhẹ và dễ tùy biến. Các bạn bấm vào link, tải game về và giải nén ra, bên trong có các folder cho từng hệ máy ( Windows, Mac, Linux), tùy vào máy của mình mà các bạn chọn phiên bản phù hợp để chạy.
Hoặc tải bản Full (game đã được admin cập nhật sắn, dùng trong trường hợp các bạn cập nhật game bị chậm  khi cáp quang biển bị đứt)

Tải Launcher, tự Update (3MB): Tải Minecraft Link 1  |  Tải Minecraft Link 2

Tải Bản Full, Update sẵn (160MB): Tải Minecraft Link 3 | Tải Minecraft Link 4

3. Phần tùy chọn, nhưng nên cài đặt để hết lag, Optifine

OptiFine là plugin giúp tối ưu game Minecraft, giúp game chạy nhẹ nhàng và mượt mà hơn, nhưng đồ họa sẽ bị giảm đi một chút. Đây là tùy chọn, các bạn có thể cài đặt hoặc không, nhưng tôi khuyến khích các bạn cài, nhất là bạn nào máy yếu. Nếu như cài đặt thì các bạn tải file dưới đây về, đây là phiên bản OptiFine mới nhất và dành cho minecraft 1.12.2, các bạn sẽ có 1 file đuôi .jar, bấm vào file đó để chạy như bình thường, sau khi hộp thoại hiện lên bấm OK là xong. (Lưu ý: trước khi cài optifine, bạn phải chạy game ít nhất một lần đã thì mới cài được)

Tải Optifine giảm lag, giật: https://optifine.net/adloadx?f=OptiFine_1.12.2_HD_U_D3.jar

4. Chơi game nào!

Sau khi đã tải game về, hãy đọc hướng dẫn tại đây để bắt đầu chơi game

http://toichoi.com/bat-dau-choi-minecraft/