Tải game minecraft vietnam, tải minecraft miễn phí

Hướng dẫn dưới đây dành cho những bạn mới lần đầu làm quen với game Minecraft. Những bạn nào đã có sẵn game Minecraft trong máy đều có thể dùng bản có sẵn đó để đăng nhập và chơi Minecraft Online trong server minecraft Tôi Chơi Network với là ip: play.toichoi.com (phiên bản server 1.12.2). Những link dưới đây đều được tôi up lên các máy chủ Việt Nam nên đảm bảo các bạn sẽ tải game Minecraft siêu nhanh thay vì tải game minecraft ở các trang nước ngoài.

Tải bằng link chính mà chậm thì thử chuyển sang tải bằng link dự phòng nhé!

1. Tải Java

Vì Minecraft chạy trên nền tảng Java nên để chơi được Minecraft, trước tiên máy tính của các bạn phải có Java. Các bạn hãy vào địa chỉ dưới đây để tài và cài đặt phiên bản Java mới nhất giúp hỗ trợ chơi game tốt nhất.
Tải java từ trang chủ của hãng: Link chính | Link dự phòng | Link dự phòng 2

2. Tải game Minecraft

Sau khi chắc chắn rằng máy tính của mình đã có Java phiên bản mới nhất, các bạn hãy tải game. Game Minecraft có rất nhiều Launcher, như launcher chính hãng của Mojang hoặc của các bên thứ 3 như Sklauncher, MultiMC dành cho tài khoản premium, hoặc như Titan Launcher dưới đây đã được c-r-a-c-k.  Tất cả các launcher không khác nhau nhiều ngoài một vài chức năng bổ sung thêm, hoặc tối ưu thêm.
Tôi Chơi Network cung cấp cho các bạn link tải Titan Launcher, launcher được đánh giá là nhẹ và dễ tùy biến. Các bạn bấm vào link, tải game về và giải nén ra, bên trong có các folder cho từng hệ máy ( Windows, Mac, Linux), tùy vào máy của mình mà các bạn chọn phiên bản phù hợp để chạy.
Hoặc tải bản Full (game đã được admin cập nhật sắn, dùng trong trường hợp các bạn cập nhật game bị chậm  khi cáp quang biển bị đứt)

Tải bản Launcher (tải về tự Update): Link chínhLink dự phòng (4MB)

Tải bản Full (Update sẵn): Link chính | Link dự phòng (160MB)

3. Phần tùy chọn, nhưng nên cài đặt để hết lag, Optifine

OptiFine là plugin giúp tối ưu game Minecraft, giúp game chạy nhẹ nhàng và mượt mà hơn, nhưng đồ họa sẽ bị giảm đi một chút. Đây là tùy chọn, các bạn có thể cài đặt hoặc không, nhưng tôi khuyến khích các bạn cài, nhất là bạn nào máy yếu. Nếu như cài đặt thì các bạn tải file dưới đây về, đây là phiên bản OptiFine mới nhất và dành cho minecraft 1.12.2, các bạn sẽ có 1 file đuôi .jar, bấm vào file đó để chạy như bình thường, sau khi hộp thoại hiện lên bấm OK là xong. (Lưu ý: trước khi cài optifine, bạn phải chạy game ít nhất một lần đã thì mới cài được)

Tải Optifine giảm lag, giật  cho Minecraft: https://optifine.net/adloadx?f=OptiFine_1.12.2_HD_U_D3.jar

4. Chơi game nào! (Hướng dẫn chơi Minecraft Online)

Sau khi đã tải game về, hãy xem hướng dẫn tại đây để bắt đầu chơi Minecraft Online tại đây