1. Nạp thẻ

Để nạp thẻ, các bạn truy cập vào địa chỉ nap.toichoi.com

Các loại thẻ có thể sử dụng để nạp  vào trong game là Viettel, Vinaphone, Mobifone, và thẻ Gate. Giá trị quy đổi 1000đ = 1xu. Các bạn nhớ nhập chính xác tên nhân vật, phân biệt cả chữ hoa chữ thường nhé, nếu các bạn nhập sai tên, hệ thống nó sẽ báo sai và yêu cầu các bạn nhập lại. Sau khi nhập tên thì các bạn nhập số seri của thẻ, và cuối cùng là nhập mã thẻ.

Xu không phân biệt máy chủ, dùng chung  hết, bạn nạp vào và đi máy chủ nào trong Tôi Chơi Network cũng tiêu được. Ví dụ bạn nạp vào tài khoản của bạn 50 xu, bạn vào Factions tiêu hết 20 xu, bạn còn 30 xu, bạn sang Skyblock chơi, bạn tiêu tiếp 15 xu nữa, bạn sẽ còn lại 15 xu. Để kiểm tra số xu trong tài khoản của bạn, hãy gõ lệnh /xu hoặc gõ /menu rồi xem trong phần thông tin nhân vật.

Xu shop, minecraft, toichoi

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Mua đồ tại /xushop

Để mua các vật phẩm hỗ trợ trong game, mua rank, class, pet…vv bạn hãy gõ lệnh /xushop (hoặc /xs). Khi mua đồ trong xushop, các bạn sẽ nhận được một vật phẩm, để sử dụng các bạn cầm vật phẩm trên tay và nhấn chuột phải. Lưu ý khi mua đồ trong xushop hãy nhớ để túi đồ của bạn còn trống, nếu túi đồ của bạn bị đầy vật phẩm sẽ bị rơi ra ngoài hoặc mất.